Chi tiết sản phẩm

TÚI DÙNG CHO BỆNH VIỆN

Mã sản phẩm :
Lượt xem : 2158
TÚI DÙNG CHO BỆNH VIỆN

Hiện tại, các trung tâm y tế, bệnh viện và các phòng khám tư luôn có xu hướng mở rộng trên thị trường. Theo đó, nhu cầu khám chữa bệnh và chụp X-Quang ngày càng tăng lên đáng kể. Để lựa chọn túi đựng phim X-Quang bền và tiện lợi cho người sử dụng, rất nhiều mẫu túi đựng phim với mẫu mã và chất liệu khác nhau đang được lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Hiện tại, túi đựng phim X-Quang với 2 loại chất liệu là HD (cứng, nhám) và PE (mềm, dẻo) cho túi đựng phim (film). Túi đựng phim X-Quang thường được in lên các thông tin tên bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, phòng nha…, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website… hay thông tin bệnh nhân….

1. Túi đựng X-quang là gì?

Túi đựng phim X-quang là loại túi sử dụng tại các trung tâm khám chữa bệnh như phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện... Túi này có in thêm thông tin bệnh nhân như ngày khám, tên bệnh nhân, địa chỉ, số điện thoại....

Túi đựng film X-quang hay theo tiếng dân dã là túi đựng phim X-quang là một dạng túi nilon đục lỗ phía trên giống hình hột xoài nên tên thông thường còn gọi là túi nilon hột xoài dùng đựng film trong bệnh viện, phòng khám, phòng mạch để lưu film chụp cho bệnh nhân cầm nắm tiện dụng.Thông thường, các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch thường dùng công nghệ trục in ống đồng với số lượng nhiều, và có thể dùng lại trục ống đồng mỗi lần muốn in thêm.Với loại túi đựng film chụp X-quang khách hàng ưu thích dùng chất liệu PE : Trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt bóng láng mềm dẻo; thường được đột lỗ thay cho quai cầm; mềm dẻo hơn túi HD nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, đứng túi khi sử dụng.Khi in ống đồng chất lượng, màu sắc, độ nét của túi đựng phim X Quang sẽ rất đẹp, sang trọng.

2. Chất liệu túi đựng phim X-quang

Với sự ra đời của nhiều cơ sở khám chữa bệnh thì túi đựng phim X-Quang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Một mẫu đựng phim chuẩn phải ghi đầy đủ thông tin khám chữa bệnh để bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng nắm bắt được thông tin và tránh sự nhầm lẫn với hồ sơ bệnh án khác. Đồng thời, đây là phương pháp quảng cáo hữu hiệu cho các phòng khám và bệnh viện. Theo đó, lựa chọn mẫu in bao bì, túi đựng phim ngày càng được chú trọng hơn cả.

prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline