Tin tức

In túi zipper đựng trà sữa

In túi trà sữa, Túi zipper trà sữa là loại túi được sửu dụng phổ biến hiện nay trong các dịch vụ ăn uống hay đựng một số sản phẩm thực phẩm khác.

Túi zipper trà sữa có kích thước thông dụng là 15x23cm, với kết cấu nhìn đẹp mắt, túi có thể in được 1-2 màu, và được sử dụng dể đựng sản phẩm mang đi. Túi trà sữa có 2 loại chính: loại túi 1 mặt bạc 1 mặt trong và loại túi 2 mặt trong.
Với loại túi 1 mặt bạc 1 mặt trong:
Đây là loại túi có mặt trong được làm từ chất liệu PA có độ trong suốt, độ dẻo dai và mặt bạc được làm từ chất liệu nhôm tạo nên một sản phẩm túi zipper trà sữa sang trọng, đảm bảo vêệ sinh oan toàn thực phẩm. Túi zipper trà sữa loại này khoảng 80 cái/ 1kg.

Với loại túi 2 mặt trong:
Loại túi này khoảng 120 cái/kg. được làm từ chất liệu PET, túi có độ trong suốt cao thấy được trà sữa bên trong nhìn rất đẹp, túi có độ bền, độ cứng, giúp cho túi có thể đứng vững không bị ngã, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bao bì TẦM NHÌN chuyên cung cấp và in bao bì, in túi nilon, túi trà sữa các loại. Đến với chúng tôi, quý khách hàng được thiết kế mẫu miễn phí và giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.
Liên hệ để được tư vấn.

prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline